Hàng trăm học viên đã có lời khen ngợi với môn 6 Thời và với cách giải mã thành công của Chuyên gia Nhân mệnh học Lê Anh Thi
http://bit.ly/review-6-thoi
http://bit.ly/review-thi

"Khoá học rất cần thiết để khám phá bản thân, năng lực và giá trị cốt lõi của bản thân. Từ đó hoạch định công việc phù hợp, tổ chức công việc phúc hợp với Thời (thế mạnh) của mình, biết cách ứng xử với các mối quan hệ xung quanh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thấu hiểu, chấp nhận và yêu bản thân, yêu quý người khác như đúng là họ. Sống hoà hợp yêu thương sâu sắc bản thân, người thương mà không ép họ phải thay đổi theo ý mình và bản thân mình cũng không cần hy sinh để làm hài lòng người khác.

Có thể nói khoá học đã thay đổi cuộc đời mình sang một trang mới tươi sáng và hạnh phúc."


"Thời giống như dòng sông còn con người như chiếc thuyền trên đó. Nếu xuôi dòng thì thuận lợi và nhanh chóng đạt được mục tiêu, ngược lại nếu ngược dòng sẽ cực kỳ gian khổ, không tiến lên được thậm chí thất bạt. Có hiểu thời, đánh giá chính xác về thời thì con người mới xác định tốt mục tiêu và phương thức hành động cho phù hợp, tránh được những sai lầm đáng tiếc."


"Tôi giới thiệu 6 Thời vì tính nhân văn trong nó: "Nếu bạn bắt 1 con cá đi leo cây, nó sẽ sống suốt đời mà tin là nó vô dụng", và hơn thế nữa. Với những ai đã trải qua/chịu những định kiến/quan điểm xã hội áp đặt lên mình phải làm thế nọ thế kia ko thể sống thật với chính mình, ko biết mình là ai, trăn trở sứ mệnh cuộc đờ mình ...thì sẽ rất thấm. Hãy tìm hiểu thêm về môn Khoa học phương Đông này để có thể:
- Thành công theo cách của riêng bạn!"

Xem thêm các nhận xét của học viên 6 Thời trên Fanpage: Tại đây