Giới thiệu về 6 Thời

 

 

 

 

 

THỜI LÀ GÌ?

Video giới thiệu về 6 Thời - Giải mã thành công

 

Thời là Quy luật Vận hành của riêng Bạn. Xét nghĩa bên ngoài, thì Thời là giai đoạn thuận lợi của mỗi người (gặp thời), còn xét nghĩa bên trong chính là mẫu người của bạn. Quy luật Thời có ý nghĩa tương tự như luật Nhân Quả, luật Âm Dương Ngũ hành, nhưng phù hợp nhất với con người Bạn, được thực chứng ở các vĩ nhân từ xưa tới nay.

Thấu hiểu Thời là thấu hiểu mẫu người của Bạn và giúp làm chủ cuộc đời Bạn theo cách phù hợp nhất với Bạn.

Khác với các loại trắc nghiệm tính cách mới chỉ ở bề nổi và hay thay đổi theo thời gian như DISC, MBTI, sinh trắc vân tay…, Thời là mẫu người, là cơ chế ứng xử và ra quyết định của Bạn, nên là lõi, là nhân gốc chi phối số phận của bạn, theo cơ chế “gieo ứng xử gặt hành vi, gieo hành vi gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”.

 

 

BẠN LÀ AI? CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

Đây là những câu hỏi trăn trở nghìn đời của toàn nhân loại. Không thấu hiểu được bản thân thì không thể thành công. Trên thực tế, có nhiều người thông minh mà thất bại hay "ngu si hưởng thái bình", hoặc “ở hiền chẳng gặp lành”…

Khóa học 6 Thời vận dụng các quy luật của Tạo Hóa như Luật Nhân Quả, Âm Dương Ngũ Hành, tinh thần của Kinh Dịch, đã thực chứng từ hàng ngàn năm nay, đồng thời mổ xẻ, kế thừa các công thức thành công hiện đại của Phương Tây (Singer Blair, Tony Robins…) dưới lăng kính sâu sắc của Trí Tuệ phương Đông. Khóa học hình tượng hóa 6 mẫu người thành 6 con vật rất đơn giản, dễ hiểu, đồng thời tích hợp hoàn hảo trí tuệ Đông Tây và thậm chí vận dụng nhuần nhuyễn thành ngữ, tục ngữ, ca dao, triết lý đời thường để ai cũng có thể hiểu sâu sắc và dễ dàng vận dụng những thông điệp của Tạo Hóa về thành công, hạnh phúc.

 

 

 

 

Điểm đặc biệt khác là đến với khóa học, bạn sẽ lần đầu tiên được thực chứng Luật Nhân Quả ở cấp độ phút giây, đời thường, và do đó càng củng cố lòng tin đúng đắn của bạn vào Luật Nhân Quả để chuyển hóa bản thân tới thành công, hạnh phúc.

Khác với các công thức thành công chung chung mà các học giả nổi tiếng phương Tây thường dạy, khóa học 6 Thời sẽ chỉ ra công thức thành công nào PHÙ HỢP với bạn, còn công thức thành công nào KHÔNG PHÙ HỢP, thậm chí là chết người với Bạn. Cơ sở của việc này chính là mẫu người mà Tạo Hóa ban cho bạn, nên đảm bảo đúng đắn, sâu sắc và xác thực cao. Học viên nào cũng tự kiểm chứng được ít nhất 30-50 ví dụ thời của bản thân trước khi tin tưởng và hành xử theo Thời mà Tạo Hóa ban cho bạn.

 

 

 

Với 20 năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn cho nhiều công ty trong top 200 công ty lớn trong và ngoài nước, 15 năm nghiên cứu sâu Nhân Mệnh học, ThS Lê Anh Thi sẽ giúp xác định nhanh chóng mỗi người thuộc về một trong 6 mẫu người của toàn Nhân loại, đồng thời cũng là Thiên Thời của mỗi người. Thầy đã thực chứng kiến thức này ở 500 vĩ nhân từ xưa tới nay như Tôn Ngộ Không, Khổng Minh, Hồ Chí Minh, Donald Trump, Đức Phật… và phân tích thỏa đáng hàng chục vĩ nhân trên lớp, cả cả những tài năng vượt khó như Tôn Tẫn Giả điên, Nick Vujcic, Oprah Winfrey, Viktor Frankl… Tất cả các vĩ nhân này, dù biết hay không biết khái niệm “Thời”, đều hành xử theo đúng cách “Thuận Thời thì thành”, cho dù có gặp nghịch cảnh.

 

 

Tới nay, thầy Thi đã thực hiện nhiều khóa đào tạo và các tư vấn riêng lẻ cho hàng ngàn cá nhân, cấp quản lý, doanh nhân và trí thức, thực chứng thành công, hạnh phúc ngay chính bản thân, các cộng sự và nhiều học viên.

Thấu hiểu được công thức Thành công của Tạo hóa bên trong chính bạn sẽ giúp bạn làm chủ mọi lĩnh vực bánh xe cuộc đời bạn, giúp nhìn thấu các cơ hội dù mang tên nghịch cảnh, tránh được những vùng thất bại; làm chủ tâm trí, cảm xúc của bạn; giúp nhanh chóng đạt được đồng thuận mà bền vững trong giao tiếp, quan hệ gia đình, đối tác…

Đến với khóa học, bạn sẽ thực sự tri ân Tạo Hóa đã cho bạn những sức mạnh của nhà vô địch mà chính bạn có thể không nhận ra cho đến khi học lớp 6 Thời.

 

 

 

 

HỌC VIÊN 15 KHÓA TRƯỚC NÓI GÌ VỀ 6 THỜI?

 

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM KHÓA HỌC TẬP TRUNG

Khóa được tổ chức 1 lần hàng tháng (thường vào cuối tuần) tại Tp. HCM và Hà Nội. Xin vui lòng đăng ký tại đây

KHÓA HỌC ONLINE

Khóa được tổ chức 1 lần hàng tháng. Xin vui lòng đăng ký www.6thoi.vn/online.html. 

Hotline (zalo) đăng ký: 0921.810.689

 

TƯ VẤN THỜI

Chuyên gia Giải Mã Thành Bại Lê Anh Thi có chương trình tư vấn cho các cá nhân, doanh nhân, trí thức, nghệ sỹ về Thời – giải mã Bạn là Ai và Mọi Thành Bại Cuộc đời, đặc biệt cho người bận rộn, không tới lớp được và cần giải mã nhiều trăn trở lớn của cuộc đời như thành công, thất bại, phá sản, định hướng nghề nghiệp, kinh doanh, không hạnh phúc, phát triển bản thân, tâm linh… Chương trình tư vấn của thầy rất đặc sắc, kết hợp kinh nghiệm 20 năm điều hành tài chính, đầu tư, chiến lược ở nhiều công ty top 500 Việt Nam cũng như 20 năm nghiên cứu Nhân Mệnh Học và Phật pháp. Đến nay, thầy đã tư vấn cho 2 nghìn người, giúp bánh xe cuộc đời lăn bánh êm sau khi tìm đúng trục Thời.

Kẻ thức THỜI là Trang Tuấn Kiệt!

Xin liên hệ và đặt lịch qua info.6thoi.vn@gmail.com hoặc zalo 09625 03386.

BROCHURE GIỚI THIỆU VỀ 6 THỜI: Xin mở tệp đính kèm

 

CHI TIẾT 6 THỜI VÀ TRẮC NGHIỆM MIỄN PHÍ: để hiểu rõ hơn từng Thời và trắc nghiệm Bạn thuộc Mẫu người (Thời) nào, vui lòng xem thông tin: https://6thoi.vn/trac-nghiem-thoi.html