26/03/2020 | 1233 |
0 Đánh giá

Công thức thành công, hạnh phúc của cuộc đời là phải nương theo, phát huy Thời của mình. Thật không may, công nương từ 6 tuổi thì tựa là cha mẹ đã ly dị; đến khi lấy thái tử Charles, thì "ông ăn chả, bà ăn nem".... Những điều đó là không hợp Thời.
 

Dưới đây là chùm ảnh cuộc đời của nàng Công nương xứ Wales:

Diana Frances Spencer – tên thật của Công nương Diana - sinh ngày 1 tháng 7 năm 1961 trong một gia đình quý tộc Anh. Earl Spencer, anh trai cô, đã miêu tả Diana là một cô gái "vô cùng dũng cảm", ngay từ khi cô mới chỉ là một cô bé.

Công nương Diana: Cuộc đời đẫm nước mắt của đóa hồng nước Anh xinh đẹp, tài hoa nhưng bạc mệnh - Ảnh 1.
Ở trường, Công nương Diana học không giỏi, cô đã hai lần thi trượt kỳ thi O-level – kỳ thi kiểm tra kiến thức căn bản dành cho học sinh trung học cơ sở. Tuy nhiên, cô nữ sinh ngày đó đã có linh cảm rằng số mệnh của cô là để dành cho một điều gì đó quan trọng hơn. Trong bộ phim tài liệu kể về cuộc đời của chính mình có tên: "Diana: In Her Own Words", cô nói: "Tôi biết có một điều gì đó lớn lao đang đến với tôi. Tôi sẽ chỉ ở yên tại chỗ và chờ đợi nó đến".

Công nương Diana: Cuộc đời đẫm nước mắt của đóa hồng nước Anh xinh đẹp, tài hoa nhưng bạc mệnh - Ảnh 2.
Trước khi kết hôn, có thông tin cho rằng Diana từng ở chung một phòng với ba người bạn khác và là một giáo viên bán thời gian cho một trường mẫu giáo ở quận Pimlico, thành phố London.

Công nương Diana: Cuộc đời đẫm nước mắt của đóa hồng nước Anh xinh đẹp, tài hoa nhưng bạc mệnh - Ảnh 3.
Năm 1977, khi chỉ mới 16 tuổi, cô đã gặp Hoàng tử Charles lần đầu tiên. Hoàng tử khi đó đang hẹn hò với chị gái của cô. Họ không có tình cảm gì với nhau cho đến tận 3 năm sau, khi Diana trông thấy Hoàng tử chơi polo ở lâu đài Balmoral.

Công nương Diana: Cuộc đời đẫm nước mắt của đóa hồng nước Anh xinh đẹp, tài hoa nhưng bạc mệnh - Ảnh 4.
Theo ghi nhận, chàng Hoàng tử Vương quốc Anh 32 tuổi khi đó đang bị thúc giục chuyện cưới xin. Cuối cùng, chỉ sau 13 lần hẹn hò, vào tháng 2 năm 1981, Hoàng tử đã cầu hôn Diana và cô đã nhận lời ngay lập tức.
Mỗi người đều thuộc về một trong 6 Thời (6 mẫu người) và Công nương Diana thuộc thời Sáng lập, có đầy đủ 4 đặc trưng, và là công thức thành công là Tựa (cần có điểm tựa trong cuộc đời) - Tổ (cần gắn bó tổ ấm, tổ nhóm, equip) - Lập (khuynh hướng thích độc lập, tự chủ, sáng lập) và Khuyết (có thể khiếm khuyết một mặt nào đó).

Công thức thành công, hạnh phúc của cuộc đời là phải nương theo, phát huy Thời của mình. Thật không may, công nương từ 6 tuổi thì tựa là cha mẹ đã ly dị; đến khi lấy thái tử Charles, thì "ông ăn chả, bà ăn nem".... Những điều đó là không hợp Thời.
... và cái kết buồn.

Nhan sắc công nương Diana thuở sinh thời

Nhan sắc công nương Diana thuở sinh thời

 

Hãy cũng xem và chiêm nghiệm "hợp Thời thì thành công" nhé.

Có khoảng 1 tỷ người trên thế giới thuộc thời Sáng lập đó, các bạn ạ.

 

---

 

Thông tin liên hệ

 

---

Những bài hay nên đọc

Cuộc đời Donald Trump

Cuộc đời Bill Gates

 


Bình luận