1.Thời là gì?

Thời theo nghĩa đời thường là chỉ một khoảng thời gian (VD thời giờ, thời cuộc), hoặc một khoảng thời gian thuận lợi để làm gì đó (VD: gặp thời, thời vận tốt). Bản chất là thời gian thuận lợi đó là đối với người này, mà chưa chắc đã thuận lợi với người khác.

Dưới góc nhìn của khoa học: Thời còn là mẫu người, và khi bên trong (Nhân) hợp với bên ngoài (Thời/Duyên) thì họ thành công, hạnh phúc (Quả). Tạo Hóa cho toàn thể nhân loại từ xưa tới nay tổng cộng chỉ 6 thời, cũng là công thức thành công Tạo Hóa bên trong mỗi người,  đúng cả ở mọi vĩ nhân. Nói cách khác, 6 Thời ứng với quy luật vũ trụ cho con người như Luật Nhân Quả, Âm Dương Ngũ Hành nên đúng đắn mọi nơi, mọi lúc, kể cả những trường hợp nghịch cảnh, phức tạp…

 

2.Tại sao nói Thời là công thức thành công của Tạo hóa bên trong mỗi người?

Người xưa nói con người là "tiểu vũ trụ" có sức mạnh như "đại vũ trụ". Đức Phật nói trong mỗi người đều có Phật tính, và mỗi chúng sinh đều là "Phật chưa giác ngộ". Mạnh Tử nói "nhân chi sơ, tính bản thiện", tính thiện ở đây là sự hoàn hảo của chân lý, chứ không phải là thiện - ác theo nghĩa đời thường.

Tạo hóa cho mỗi người thuộc về một trong 6 mẫu người (Thiên Thời), tuy nhiên, chúng ta thường hay theo công thức thành công hay định kiến chung của xã hội, mà ít khi thấu hiểu công thức thành công mà Tạo hóa ban cho. Thực chứng ở 500 vĩ nhân, đặc biệt các vĩ nhân vượt khó như Tôn Tẫn, Oprah Winfrey, Viktor Frankl, Nick Vujicic… chúng tôi nhận thấy vĩ nhân nào cũng thành công đúng theo Thời của họ.

 

3.Cụ thể khóa học 6 Thời đem lại lợi ích gì cho tôi?

Nếu bạn chưa thành công, hạnh phúc, thì đó là do bạn chưa thấu hiểu và phát huy Thời của mình. Hiểu Thời, làm theo Thời đem lại ít nhất 3 lợi ích sau theo cách làm cực kỳ đơn giản và dễ hiểu:

 • Thấu hiểu chính bản thân mình theo cách độc đáo, sâu sắc mà hầu như không lẫn với bất kỳ môn học nào khác. Có thấu hiểu bản thân bạn, phân biệt Bạn với người khác, bạn mới phát huy được điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của Bạn và biết lựa chọn con đường đi đúng trong đời, dù cho bất kỳ lĩnh vực gì.
  Nhìn thấu các cơ hội dù dưới hình thức nghịch cảnh.
 • Tránh được các vùng thất bại của cuộc đời như hôn nhân đổ vỡ; chọn sai nghề; chọn sai công ty, môi trường sống; chọn sai đối tác…
 • Làm chủ được tâm trí, cảm xúc và tình huống: tăng tính thiện, kiềm chế nóng giận, thất thường, làm chủ được các tình huống đối nhân, xử thế; giảm thiểu nghiệp xấu.

Dù cho bạn đã thành công, hạnh phúc, bạn luôn có thể thành công, hạnh phúc hơn nữa, hoặc biết cách tránh xa những hố tương lai trên đường đời của bạn, bằng cách đánh giá thành công, hạnh phúc trong quá khứ của bạn đã khớp với Thời chưa. Nếu chưa khớp thì đó chỉ là may mắn và không có gì có thể đảm bảo bạn tránh được các hố phía trước. Ví dụ về những người rất thành đạt, hạnh phúc rồi sau đó phá sản, khổ đau rất nhiều trong cuộc sống.

4.Khoa học 6 Thời kết hợp trí tuệ Đông - Tây như thế nào?

Quy luật 6 thời là một trong những quy luật cơ bản về sự vận động của vạn vật, tương tự như quy luật Âm Dương, Ngũ hành, quy luật Xuân Hạ Thu Đông, Thành Trụ Hoại Không, Sinh Lão Bệnh Tử…. Các quy luật này đều giống nhau ở chỗ chỉ ra quy luật sinh trưởng và suy thoái của vạn vật, trong đó có con người.
 

Nếu như Tứ Đại (Đất Nước Gió Lửa, người Ấn Độ hay dùng) là quy luật vận động thường hay áp dụng cho thế giới vô cơ, Ngũ Hành (thêm Mộc, người Trung Hoa và Việt Nam hay dùng) áp dụng cho cả thế giới vô cơ và hữu cơ, thì 6 Thời chuyên biệt cho con người. Các môn nhân mệnh học như Tử Vi, Tứ Trụ, Thái Ất, Kinh Dịch... đều dựa trên các quy luật trên ở mức độ này hay mức độ khác. 

Trong thế giới phẳng ngày nay, chung ta bị ảnh hưởng của khoa học phương Tây nhiều hơn với ưu điểm là đơn giản, dễ hiểu, tính trực tiếp, gắn với khoa học kỹ thuật, kinh tế tiên tiến. Khóa học 6 Thời kết hợp các tư duy hiện đại như đánh thức con người phi thường trong bạn của Tony Robins, 4 mẫu người của Spencer Johnson, 4 loài chó bán hàng của Blair Singer trong thế giới 6 loài vật rất dễ hiểu là con Ong, con Vượn, con Voi, con Cá, con Chim và con Tê Tê. Bạn sẽ thấy một điều vô cùng kỳ diệu của tạo hóa là  nghiệp của các con vật đó rất giống với nghiệp của người thời đó, hay ngược lại. Ví dụ như người phụ nữ nào mang tên một loài hoa (thời Thay đổi) mà lại thuộc thời Thay Đổi thì xác suất 80% là gặp khó khăn nhất định trong tình duyên.

Đến với lớp 6 thời, bạn còn được thấy trí tuệ quản trị, đối nhân xử thế được diễn đạt theo cách hết sức dễ hiểu, đời thường, vận dụng thành ngữ, tục ngữ, ca dao, danh ngôn Việt Nam, đơn giản mà rất sâu sắc, giúp bạn có được định hướng đúng đắn trong ứng xử và ra quyết định.

 

5.Lợi ích của khóa học 6 Thời so với các khóa học thành công khác?

Mỗi khóa học thành công đều có ưu điểm riêng, phù hợp một số lĩnh vực. Ưu điểm nổi bật của khóa học 6 Thời là xuất phát từ quy luật của vũ trụ nên đúng đắn trong mọi con người, tình huống cho dù phức tạp nhất; đồng thời cách diễn đạt lại rất dễ hiểu, sinh động, thực tế cao trong mọi ứng xử và ra quyết định (bạn thấy thời của bạn ở cấp độ ngày/giờ/phút/giây), mỗi học viên sẽ tự thực chứng ở ít nhất 30-50 ví dụ thành bại của bạn ngay trên lớp. Do đó bạn có thêm niềm tin đúng đắn vào Thiên Thời của bạn, và chuyển hóa thành các ứng xử đúng đắn của bạn để đạt được thành công, hạnh phúc.

 

6.Những điểm nội bật mà được học viên đánh giá cao?

 • Sinh động, dễ hiểu.
 • Khám phá bất ngờ về chính bản thân Bạn cho dù Bạn đã đi học nhiều khóa phát triển bản thân khác.
 • Bài tập nhóm cực kỳ thú vị và sâu sắc.
 • Được kết nối trên cộng đồng FB /6thoi.vn, được chia sẻ các nhật ký thời để thấu hiểu thời của mình và người khác.
 • Cảm giác vỡ òa, thấu hiểu những điều về bản thân mà hàng chục năm cuộc đời không thể nhận ra được, dù đã học nhiều khóa học.
 • Hiểu ra các mâu thuẫn trong các mối quan hệ người thân, vợ chồng, con cái, đối tác và cải thiện dễ dàng.
 • Yêu thương mình và yêu thương cuộc đời hơn.

7.Đây là khóa phễu hay khóa học chính thức?

Đây là khóa học chính thức.

 

8.Lớp 6 Thời cam kết chất lượng như thế nào?

Học viên không hài lòng về khóa học trong 1 tuần đầu được được hoàn trả gấp đôi học phí.

 

9.Tạo sao sinh hoạt và viết nhật ký Thời trên FB Cộng đồng 6 Thời lại rất hữu ích?

Để trổ quả trong bất kỳ lĩnh vực gì, bạn cần gieo hạt.

Thời là hạt giống tốt nhất mà Tạo Hóa ban cho bạn, nằm ngay trong chính bạn. Chỉ có điều, chưa đến với lớp 6 Thời thì bạn chưa biết đến nó, chưa gọi tên nó và chưa thực sự gieo hạt Thời theo cách đúng đắn.

Các học viên sau khi học được sinh hoạt trên FB Cộng đồng 6 Thời www.facebook.com/6thoi.vn, được yêu cầu viết nhật ký Thời để trổ quả lành ngay cho chính mình. Chúng tôi quy định cần viết nhật ký Thời 30 ngày (mỗi ngày dành 5' viết) và thường ai viết được liên tục 2 tuần là đều thấy trổ quả nhãn tiền trong nhiều lĩnh vực: học hành, công việc, tiền tài, quan hệ…

 

10.Lớp 6 Thời có chính sách ưu đãi học phí không?

Có. Trong giai đoạn đầu để Cộng đồng biết đến nhiều hơn đến môn 6 Thời, đặc biệt là sau dịch Covid-19, các học phí đều được giảm giá khoảng 30-50%. 

 

11.Khóa 6 Thời có áp dụng được cho các doanh nhân, trí thức, những người lãnh đạo cấp cao hay không?

Câu trả lời là CÓ. Bất kể Bạn là ai, kể cả vĩ nhân, cũng đều tuân theo các quy luật của vũ trụ. Chúng tôi đã chứng minh ở các vĩ nhân từ xưa tới nay đều thành công theo công thức "hợp Thời thì Thành, trái Thời thì bại". Bạn có thể tham khảo www.youtube.com/6thoi đăng rất nhiều video về công thức thành công của các vĩ nhân, như Chử Đồng Tử, Trần Hưng Đạo, Tôn Tẫn, Đức Phật, Chúa Jesus... cho tới các lãnh đạo, người nổi tiếng hiện nay như chủ tịch Hồ Chí Minh, Donald Trump, Putin, Macron, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng...

Dù bạn đã tự thấy rất thành công, hạnh phúc, nhưng điều duy nhất đảm bảo cho thành công, hạnh phúc của bạn được bền vững là khi công thức thành công đó của bạn khớp với công thức thành công của Tạo Hóa ban cho bạn, có sẵn trong tiềm thức của Bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra điều đó, và nếu chưa khớp thì sửa cho khớp.

Người xưa nói con người là Tiểu Vũ Trụ nằm trong Đại Vũ Trụ, hay Đức Phật nói ai cũng có sẵn Phật tính - chúng tôi giúp bạn thực chứng điều đó dễ dàng và Bạn sẽ tin và làm theo những điều tốt đẹp Tạo Hóa ban cho bạn, sẵn có trong tiềm thức của Bạn.

Xin lưu ý thêm, chúng tôi không dạy hay tư vấn công thức thành công do chúng tôi sáng chế ra. Chúng tôi chỉ phát hiện, làm sáng tỏ, dễ hiểu những quy luật của vạn vật, được đề cập trong các sách Nhân Mệnh Học từ hàng ngàn năm nay, được thực chứng hàng ngàn năm nay, ngay cả đối với các danh nhân, vĩ nhân. 

Trên lớp học, chúng tôi chứng minh sự thành bại của các doanh nhân, vĩ nhân hàng đầu thế giới từ xưa tới nay, theo công thức "Hợp Thời thì Thành, trái Thời thì Bại". Đến nay, chúng tôi chưa thấy bất kỳ vĩ nhân nào thành công trái với Thời của họ, hay vượt qua được Thời của họ.

 

12. Lớp 6 Thời có làm từ thiện không?

Thuận theo Tạo hóa, theo Luật Nhân Quả là tôn chỉ của chúng tôi. Chúng tôi đã dành toàn bộ học phí thu được từ tổ chức lớp ở BKE trong năm 2019 cho Quỹ Tranh Nhân Quả BKE.

 

13. Lớp 6 Thời có mở rộng tìm kiếm Đối tác tổ chức lớp, sales và marketing không?

Có, chúng tôi mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đối tác nào làm việc với chúng tôi cũng đều cảm thấy hoan hỷ, win-win cho cả 2 bên.

 

14. Lớp 6 Thời có dạy ở các thành phố ngoài TP. HCM và Hà Nội không?

Chúng tôi có nhận được sự quan tâm của Hải Phòng, Đà Nẵng, Phan Thiết…, tuy nhiên, chúng tôi cần đối tác lo công tác PR và tổ chức lớp tại đó cho ít nhất 50 học viên/lớp.

 

15. Khi nào có lớp 6 Thời online và offline?

Các thông tin về lớp học đều đăng trên www.6thoi.vn và www.facebook.com/6thoi.vn. Truyền thông của 6 Thời là tổ chức lớp học offline 1-2 tháng/lần tại TP. HCM và Hà Nội.

Từ sau dịch Covid-19, chúng tôi mở thêm lớp học online với tần suất 1-2 tháng/lần.