18/01/2020 | 1353 |
0 Đánh giá

CHÚC MỪNG KÌNH NGƯ ÁNH VIÊN - GIẢI ĐẶC BIỆT SEA GAMES 30 SAU KHI ĐOẠT 6 HUY CHƯƠNG VÀNG.

Chúng ta đều biết Ánh Viên trước đó tuy giỏi, nhưng có phon g độ khá thất thường. Vài tháng trước, nhiều người nghi ngờ thành tích Sea Games của Ánh Viên.

Hiểu Ánh Viên là người cá/thời Thay Đổi, sẽ rất dễ hiểu những lúc thất thường, cũng như những lúc bùng nổ của Ánh Viên như ở Sea Games này, và sẽ có phương pháp hỗ trợ, huấn luyện phù hợp.

TRÍCH Wikipedia
"Ánh Viên rất mạnh mẽ khi thi đấu nhưng ngoài đời là một cô gái hiền lành và có phần hơi nhút nhát. Cô yêu thích môn lịch sử và ngán nhất là ăn. Vì với chế độ ăn uống nghiêm ngặt của vận động viên đỉnh cao, hàng ngày Ánh Viên có 4 bữa ăn chính, chưa kể các bữa phụ. Trong đó, bữa chính có ít nhất 1 kg thịt bò, 50 con tôm, 1 đĩa mỳ to, 1 đĩa rau trộn, 1 lít sữa tươi[14].

Vì phải thường xuyên tập huấn liên tục, cô không có nhu cầu chi xài, hầu hết tiền cô nhận được đều gửi về cho cha mẹ. Nhờ số tiền đó mà họ đã xây được nhà cửa khang trang.

Cô phát biểu tại SEA Games 28:[5]“ Tôi đã giành nhiều huy chương, phá nhiều kỷ lục ở SEA Games, nhưng tôi sẽ không ngừng phấn đấu. Nếu tôi hài lòng với những gì đã đạt được, tôi là kẻ thất bại ngay từ bây giờ, chứ không phải chờ tới ngày mai. Tôi không nhớ đến chiến thắng, mỗi ngày đều nỗ lực như chưa giành được gì."
-----
Các bạn đã học 6 Thời - Công thức Thành Công của Tạo Hóa trong Bạn/ Con đường Thành Công của Doanh nhân: hãy phân tích Điểm ngoặt - chỗ rẽ - Đổi - Ngắn - Cảm - Ẩn của Ánh Viên nhé.

Wikipedia - Zing.vn

Thạm khảo và thảo luận thêm tại: https://www.facebook.com/le.a.thi.5/posts/10218705553043040?__tn__=H-R


(*) Xem thêm

Bình luận