THỜI LÀ GÌ?

 

Video Giới thiệu về 6 Thời - Giải mã Thành Công

 

Thời, xét nghĩa bên ngoài, thì là giai đoạn thuận lợi của mỗi người (hợp thời), xét nghĩa bên trong chính là mẫu người, số phận của bạn. Phát triển từ Luật Âm Dương Ngũ hành và Luật Nhân Quả, quy luật 6 Thời ứng với 6 công thức thành công của toàn nhân loại, bao gồm cả mọi vĩ nhân từ xưa tới nay.

Thấu hiểu Thời là thấu hiểu mẫu người của Bạn và giúp làm chủ cuộc đời Bạn theo cách phù hợp nhất với bạn.

Khác với các loại trắc nghiệm tính cách mới chỉ ở bề nổi và hay thay đổi theo thời gian như DISC, MBTI, sinh trắc vân tay…, Thời là mẫu người, là cơ chế ứng xử và ra quyết định của Bạn trong đa số các vấn đề của cuộc đời, là công thức Thành công của TẠO HÓA ban cho BẠN, nên là lõi, là nhân gốc chi phối số phận của bạn, theo cơ chế “gieo ứng xử gặt hành vi, gieo hành vi gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”. Thời là minh chứng rõ nét và thực chứng cao luật Nhân - Quả của vũ trụ ở mỗi người.
 

Khoa học 6 Thời xuất phát từ khoa học cổ phương Đông, phản ánh quy luật vận động của các sự vật hiện tượng trong vũ trụ, tương tự như 64 quẻ kinh dịch, Ngũ Hành, 10 Thiên can, 12 địa chi, quá trình Xuân Hạ Thu Đông, Sinh lão bệnh tử, Thành trụ hoại không…, nhưng có tính ứng dụng cao, cụ thể hơn cho con người. kết hợp với khoa học phương Tây, khoa học 6 Thời đã được chuyển ngữ để trở nên dễ hiểu, dễ tiếp cận, giúp giải quyết các vấn đề đời thường, nhưng lại có cơ sở khoa học sâu sắc.

CHUYÊN GIA LÊ ANH THI LÀ AI VÀ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN GÌ?

Chuyên gia Giải Mã Thành Bại Lê Anh Thi có chương trình tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp về Thời - giải mã Bạn là Ai và Thành Bại Cuộc đời. Việc tư vấn đặc biệt phù hợp cho ai bận rộn hoặc có nhiều trăn trở lớn của cuộc đời như thành công, thất bại, phá sản, định hướng nghề nghiệp, kinh doanh, không hạnh phúc, mong muốn phát triển bản thân, tâm linh… Chương trình tư vấn có nhiều nét rất đặc sắc, kết hợp thêm với kinh nghiệm hơn 20 năm điều hành tài chính, đầu tư, chiến lược ở nhiều công ty top 500 Việt Nam cũng như 20 năm nghiên cứu Nhân Mệnh Học và Phật pháp. Đến nay, chuyên gia Lê Anh Thi đã tư vấn, đào tạo cho hơn 2 nghìn người, giúp bánh xe cuộc đời lăn bánh êm sau khi tìm đúng trục Thời. Trong số các cá nhân được tư vấn có rất nhiều người là doanh nhân, trí thức và văn nghệ sỹ.

Hiểu THỜI một lần, chuyển VẬN cả đời!

Xin liên hệ và đặt lịch qua info.6thoi.vn@gmail.com hoặc zalo 09625 03386. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết thêm để được tư vấn tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG TƯ VẤN PHÙ HỢP NHẤT?

Đối tượng tư vấn phù hợp nhất là những ai có trăn trở lớn về cuộc đời, như:

 • Người đã trải qua thất bại, khổ đau như gia đình tan vỡ, khó nuôi dạy con cái, công việc trắc trở…
 • Người muốn hiểu điểm mạnh, điểm yếu, vùng thành công, vùng thất bại xuyên suốt cuộc đời để có định hướng công việc, cách kiếm tiền, mối quan hệ, môi trường sống phù hợp, hướng tới thành công, hạnh phúc.
 • Người khát khao thấu hiểu chính mình, tìm con đường phát triển bản thân đúng đắn, phù hợp.
 • Doanh nhân cần định hướng đúng đắn về sản phẩm, chiến lược, cách quản trị, vận hành, tổ chức nhân sự, tài chính…
 • Doanh nhân, trí thức, văn nghệ sỹ… đi tìm ý nghĩa, sứ mệnh cuộc đời thực sự.

Đặc biệt, chương trình tư vấn rất phù hợp cho những ai đã học nhiều khóa học hoặc được tư vấn mà vẫn chưa tìm được lời giải cho cuộc đời.

 

LỢI ÍCH CỦA TƯ VẤN THỜI

 

 

BẠN NÊN LÀM TRĂC NGHIỆM TRƯỚC KHI TƯ VẤN

Với tinh thần "giải mã", 6 Thời sẽ hướng tới giải quyết các vấn đề sâu thẳm nhất của mỗi con người, do Thời là công thức Thành công của Tạo Hóa trong Bạn, là trục của Bánh xe cuộc đời. Vấn đề là bạn đã sẵn sàng chưa. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tư vấn, bạn nên tìm hiểu về Thời của Bạn ở www.6thoi.vn/trac-nghiem-thoi.html.
 

QÚA TRÌNH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA 6 THỜI - GIẢI MàTHÀNH BẠI

Tâm sự của chuyên gia Lê Anh Thi:

“Từ bé, tôi đã đam mê khoa học phương Đông và tìm hiểu về quy luật của vũ trụ, của con người. Từ khi học chuyên toán Chu Văn An, tôi đã được giải nhất Triết học và giải nhì Lịch sử ở Hà Nội năm cấp III. Trong quá trình làm quản lý, tư vấn về tài chính, đầu tư và chiến lược, chứng kiến thành bại của hàng trăm khoản đầu tư, hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp lớn mà mình tham gia hoặc nghiên cứu, tôi luôn trăn trở với câu hỏi “Đâu là con đường đi đích thực, PHÙ HỢP với từng người?”. Trải qua  nhiều khám phá ở các môn Nhân Mệnh Học/Tâm Linh phương Đông như Nhân tướng học, Kinh Dịch, Tử Vi, Phật pháp… cho tới các môn của phương Tây như sinh trắc vân tay, DISC, Balanced Scorecards, KPIs, quản trị chiến lược… tôi đã đúc rút ra nhiều tri thức quý báu, và gút lại những gì tinh túy nhất ở khoa học 6 Thời này. Tôi rất trăn trở với việc giúp các cá nhân, doanh nhân không phải lặp lại con đường thất bại, khổ đau của nhiều người khác, bằng cách thấu hiểu và ứng dụng 6 Thời – Công thức Thành Công của Tạo Hóa đã thiết lập sẵn trong Tiềm thức và Não bộ của Bạn”.

MỘT SỐ THÀNH TỰU NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA LÊ ANH THI

 • Sáng lập khoa học 6 Thời – Công thức Thành công của Tạo Hóa – độc đáo duy nhất ở Việt Nam.
 • Giám đốc Đầu tư/Giám đốc Tài chính/Phó Tổng Giám Đốc của nhiều công ty trong top 500 Việt Nam: Tập đoàn Kusto, Chứng khoán Âu Việt, Xây dựng Cotectons, Xây dựng Beton 6, Quỹ đầu tư Việt Nam – Oman.
 • Thành viên Hội đồng Quản trị/Ban Kiểm Soát của nhiều công ty top 500 Việt Nam như Nước Sài Gòn, Thủy Điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh, Tôn Đại Thiên Lộc, Đại học Văn Lang…
 • Học bổng 100% Thạc sỹ Tài chính chương trình Chính phủ Úc (ADS).
 • Thực chứng Thời ở hơn 500 vĩ nhân, người nổi tiếng từ xưa tới nay. Danh mục thực chứng tiếp tục mở rộng thêm, một số chia sẻ trên www.facebook.com/6thoi.vn
 • Đưa ra nhiều dự báo và đánh giá, ví dụ như:
  • Ý nghĩa thực sự đằng sau các chiến tranh thương mại với Trung Quốc mà Tổng thống Donald Trump tạo nên và tại sao kinh tế Mỹ tăng trưởng tốt?
  • Câu chuyện thành bại của Vingroup và ý nghĩa đóng góp cho đất nước.
  • Tại sao Brexit “tiến thoái lưỡng nan” và tương lai sẽ đi về đâu?
  • Giải mã Covid-19: Thời Đại, Xu thế và Cơ hội.

NHẬN XÉT CỦA GIỚI DOANH NHÂN VÀ TRÍ THỨC VỀ CHUYÊN GIA LÊ ANH THI VÀ KHOA HỌC 6 THỜI

PHÍ TƯ VẤN HỖ TRỢ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Mức phí 3 triệu đồng/giờ tư vấn giảm còn 1,5 triệu đồng/giờ tư vấn từ nay tới hết 30/6/2020, và 2 triệu đồng/giờ tư vấn sau đó.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Trong vòng 1 tuần tư vấn đầu tiên, khách hàng không hài lòng về chất lượng hoặc không ứng dụng được, sẽ được hoàn lại 100% phí tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Khách hàng có nhu cầu liên hệ để được đặt lịch tư vấn, xin liên hệ trực tiếp Chuyên gia Nhân mệnh học Lê Anh Thi qua FB messenger www.facebook.com/thisauthoi hoặc Zalo 09625 03386 hoặc email info.6thoi.vn@gmail.com. Khách hàng sẽ được phản hồi trong vòng tối đa 24h.

BROCHURE VỀ TƯ VẤN THỜI - GIẢI MÃ THÀNH CÔNG. Xin download Tại đây.

CHI TIẾT 6 THỜI VÀ TRẮC NGHIỆM MIỄN PHÍ: để hiểu rõ hơn từng Thời và trắc nghiệm Bạn thuộc Mẫu người (Thời) nào, vui lòng xem thông tin: https://6thoi.vn/trac-nghiem-thoi.html